SINH NĂM 1987 MỆNH GÌ – VẤN ĐỀ ĐÁNG LƯU TÂM

Sinh năm 1987 mệnh gì? Với những người mệnh này nên lựa chọn vòng tay phong thủy màu sắc thế nào để mang lại được may mắn, bình an, đồng thời giúp bảo vệ sức khỏe và thu hút tài lộc, công danh tốt nhất?

Hiện nay, các sản phẩm vòng đeo tay làm từ đá phong thủy đang khá được giới trẻ ưa chuộng và dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu. Theo đó, để chọn được một chiếc vòng đem lại may mắn, bình an cùng tài lộc cho bản thân, ta cần phải nắm rõ được mệnh của mình và đưa ra lựa chọn thích hợp. Vậy, những ai sinh năm 1987 mệnh gì?

Sinh năm 1987 thuộc mệnh gì và hợp với những màu sắc nào nhất?

Năm 1987 – Năm Đinh Mão thuộc mệnh gì?

Sinh năm 1987 mệnh gì? Với những ai sinh năm 1987 – tức năm Đinh Mão, tính từ ngày 29/1/1987 đến 16/2/1988, theo Âm Dương Ngũ Hành thì sẽ thuộc: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò). Vậy, họ đều sẽ mang mệnh Hỏa.

  • Mối quan hệ tương sinh: Mộc.
  • Mối quan hệ tương khắc: Thủy, Kim.

Mối quan hệ tương khắc: Thủy, Kim.

Màu sắc nào hợp với những người sinh năm Đinh Mão?

Dựa vào các đặc tính thuộc mệnh Hỏa cùng quy luật tương sinh và tương khắc thì có thể xác định được là hợp sinh năm 1987 mệnh gì, những người mang mệnh Hỏa sẽ cực kỳ hợp màu xanh lá cây, tức là màu của hành Mộc - được tương sinh (hay nói rõ hơn là Mộc sinh Hỏa). Bên cạnh đó, đỏ, cam,... cùng các màu thuộc hành Hỏa cũng được xem là tương hợp.

Những người sinh năm Đinh Mão đặc biệt không hợp với những màu như đen, màu xanh biển (hành Thủy) do Thủy khắc Hỏa, đồng thời cũng không hợp các màu trắng, xám (màu của hành Kim) vì Hỏa khắc Kim. Ngoài ra, những người sinh năm 1987 cũng hạn chế chọn các màu như vàng, nâu đất của hành Thổ do dễ bị suy yếu (Hỏa sinh Thổ).

Sinh năm 1987 thuộc mệnh gì và hợp với những màu sắc nào nhất?

Nên chọn vòng tay phong thủy nào để hợp mệnh với những người mang mệnh Hỏa?

Các sản phẩm vòng đeo tay làm từ đá phong thủy cho người sinh năm 1987 mệnh gì ngoài được xem là một loại trang sức giúp làm đẹp, nó còn có tác dụng lớn trong việc mang đến sự may mắn, bình an, giúp bảo vệ sức khỏe đồng thời thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp cho chủ nhân.

Tuy nhiên, để vòng tay đá phong thủy phát huy được tối đa những lợi ích thì bạn cần chọn được một sản phẩm phù hợp, có màu sắc hợp mệnh.

Gợi ý các sản phẩm vòng tay phong thủy thích hợp cho những người sinh năm 1987 – mệnh Hỏa

  • Vòng tay thạch anh hồng

Thạch anh hồng – một loại đá mang vẻ đẹp của sự tự tin cùng tình yêu, giúp chủ nhân thêm tin vào bản thân, nhờ đó có thể phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Hơn cả, vòng tay còn có tác dụng trong việc bồi đắp tình cảm giữa bạn với các thành viên trong gia đình cũng như với những người xung quanh.

  • Vòng tay thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc xanh được biết đến là một dạng biến thể của thạch anh do bên trong chúng có chứa những tạp chất hình kim hoặc dạng mảnh như sợi tóc.

Vòng thạch anh tóc xanh mang ý nghĩa đặc biệt, giúp người đeo có thể gặp nhiều may mắn về tiền tài. Hơn cả, nó còn có tác dụng mang lại sự phấn chấn về tinh thần cùng tinh thần sự lạc quan, luôn hướng đến những điều tích cực. Với những người làm trong kinh doanh thì đây là sản phẩm đáng sở hữu nhất.

Vòng tay thạch anh tóc xanh cực kỳ nổi bật, thích hợp cho người mệnh Hỏa

  • Vòng tay ngọc bích đỏ

Vòng được làm từ loại đá có nguồn gốc tự nhiên, lại đặc biệt quý giá. Sản phẩm có thể xem như một lá bùa hộ thân tối ưu cho bạn, giúp bạn có thể tránh được nguy hiểm cùng các điềm gở không đáng có, đem lại cuộc sống luôn vui tươi ổn định. Không những thế, vòng tay ngọc bích đó còn giúp bạn có thể phòng tránh các triệu chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như dạ dày, tim, gan, thận,... đem lại sức miễn dịch cao cho cơ thể.

  • Vòng tay đá Diopside

Sản phẩm với vẻ đẹp tinh tế, nổi bật, là vòng tay may mắn được nhiều người thuộc mệnh Hỏa lựa chọn. Vòng giúp mang đến thịnh vượng, tài lộc cùng sự quyền lực và may mắn đáng kể cho chủ nhân.


Nên chọn vòng tay phong thủy nào để hợp mệnh với những người mang mệnh Hỏa?

Sở hữu một chiếc vòng tay hợp với bản mệnh chính mình sẽ góp phần đem lại tài khí, sức khỏe, phúc lộc cho bản thân.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã nắm rõ về vấn đề sinh năm 1987 mệnh gì và có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm vòng phong thủy đẹp và phù hợp nhất. Truy cập vào địa chỉ http://phongthuyhomenh.vn/ để được tư vấn thêm về sản phẩm một cách nhanh chóng, chính xác nhất nhé.