NHỮNG NGƯỜI SINH NĂM 1989 HỢP ĐÁ MÀU GÌ?

Vòng đá phong thủy đang rất nổi trong mấy năm gần đây. Những người sinh năm 1989 hợp đá màu gì?

Người sinh năm 1989 hợp đá màu gì? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn sinh năm 1989, để lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy. Theo phong thủy thì vòng đá phong thủy hợp mệnh với người đeo sẽ giúp người đeo vòng khỏe mạnh gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống. Không những vậy mà những chiếc vòng đá phong thủy còn có tính thẩm mỹ cao. Nó khiến cho người đeo vòng trông sang trọng và quý phải hơn rất nhiều.

Người sinh năm 1989 có mệnh thuộc mệnh mộc

Người sinh năm 1989 theo ngũ hành là năm sinh Đại Lâm Mộc có nghĩa là cây trong rừng lớn. Tuy vậy nhưng cung mệnh của nam và nữ sinh trong cùng một năm lại vẫn có nét khác nhau. Với nam mệnh cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, hợp với số 2 và sao Nhị Hắc Tinh thuộc nhóm Tây tứ mệnh ( Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam). Còn đối với nữ là mệnh cung Tốn, hành Mộc, hướng Đông Nam, quái số 4, thuộc sao Tứ Lục, thuộc nhóm Đông tứ mệnh ( Bắc, Nam, Đông, Đông Nam). Vậy dựa vào cung mệnh phong thủy người ta sẽ đưa ra sinh năm 1989 hợp đá màu gì với những nam thanh nữ tú sinh năm 1989 để giúp bản mệnh được đẹp hơn.

Người sinh năm 1989 nam hợp đá màu gì?

Vòng thạch anh tím hợp với nam sinh năm 1989

Cung mệnh nam sinh năm 1989 theo phong thủy đất trời thì sẽ hợp các màu sắc như sau:

  • Theo mối quan hệ tương sinh thì Hỏa sinh Thổ do vậy sẽ hợp với đá có màu đỏ, màu hồng và màu tím. Với những màu sắc này có rất nhiều loại đá để lựa chọn như đá thạch anh màu hồng, thạch anh màu tím hay thạch anh tóc đỏ. Bên cạnh đó còn có mã não đỏ, ruby hồng ngọc, hay đá mắt hổ màu đỏ đều hợp với nam sinh năm 1989.
  • Theo quan hệ tương hợp thì Thổ hợp Thổ nên nam sinh năm 1989 còn hợp các màu vàng và nâu. Với hai màu này thì có các loại đá thạch anh tóc vàng hay thạch anh vàng và đá mắt hổ vàng và nâu.
  • Với cung mệnh nam 1989 thì phải kiêng không nên đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi và màu xanh lá cây vì theo quan hệ tương khắc những màu này sẽ làm giảm năng lượng của bản mệnh.

Qua trên đã cho biết sinh năm 1989 hợp đá màu gì và có màu sắc thế nào rồi. Vậy nên các bạn nam hãy lựa chọn cho mình một chiếc vòng đá phong thủy để giúp đem lại sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc và tài lộc như ý.

Người sinh năm 1989 nữ hợp đá màu gì?

Các bạn nữ có thể lựa chọn vòng thạch anh xanh dương

Với nữ sinh năm 1989 thì sẽ hợp với các màu như sau:

  • Mối quan hệ tương sinh Thủy sinh Mộc thì sẽ hợp với màu đen và màu xanh dương. Một số loại đá có màu như thế như là đá thạch anh đen và thạch anh tóc đen. Đá núi lửa Obsidian cũng có màu đen hay đá Topaz xanh Dương đều là những loại đá có màu hợp với nữ sinh năm 1989.
  • Theo quan hệ tương hợp Mộc hợp Mộc do vậy màu xanh lục cũng là một màu hợp với nữ sinh năm 1989. Đá có màu xanh lục là đá mắt hổ xanh lục, đá thạch anh xanh lục.

  • Riêng với nữ sinh năm 1989 thì không nên đeo các loại đá có màu đỏ, hồng, tím, trắng, xám và ghi.

Đó là một số thông tin sinh năm 1989 hợp đá màu gì giúp bạn lựa chọn được chiếc vòng đá phong thủy hợp với bản mình của mình nhất. Để đem lại cuộc sống hạnh phúc cho các bạn nữ.

Hãy tham khảo chính xác sinh năm 1989 hợp đá màu gì và lựa chọn sản phẩm phù hợp

Hãy truy cập trang web https://phongthuyhopmenh.vn/ để biết sinh năm 1989 hợp đá màu gì và chọn một chiếc vòng đá phong thủy hợp nhất. Để đeo hoặc có thể dành tặng cho bạn mình. Một món quà ý nghĩa và đem lại lợi ích lớn cho người sử dụng.