Bạn đã chắc chắn tuổi thìn 1988 hợp màu gì chưa?

Xã hội phát triển vấn đề phong thủy được nâng cao hơn. Những loại đá phong thủy được nhiều người lựa chọn là vật đem lại tài lộc cho bản thân. Vậy người tuổi thìn 1988 hợp màu gì? Để lựa đá phong thủy cho phù hợp.

Có rất nhiều trang sức hay đồ vật làm từ các loại đá phong thủy để đeo hay bày trong nhà giúp những người tuổi thìn sinh năm 1988 có nhiều may mắn trong cuộc sống, có sức khỏe tốt, mang lại tài lộc như ý. Nhưng người tuổi thìn 1988 hợp màu gì lại là vấn đề rất được quan tâm để lựa chọn được đá phong thủy hợp với cung mệnh của người tuổi thìn sinh năm 1988. Hiện nay mọi người đang rất quan tâm đến vấn đề phong thủy nên những chiếc vòng đá phong thủy đang rất lên ngôi. Người ta đeo vòng đá phong thủy và cảm nhận cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn.

Tuổi thìn 1988 hợp màu gì theo mệnh

Đôi nét về tuổi Thìn 1988

Cung mệnh của nam và nữ là khác nhau nhưng mà nam sinh năm 1988 và nữ sinh năm 1988 lại có cung mệnh giống nhau đều là Đại lâm mộc nghĩa là gỗ rừng già, thuộc cung Chấn và thuộc Đông tứ mệnh ( Nam, Đông Nam, Bắc và Đông), hợp với các số 1,3,4. Vì thế tuổi thìn 1988 hợp màu gì là giống nhau dù bạn là bản mệnh nam hay bản mệnh nữ thì cũng đeo được các loại đá phong thủy có màu sắc như nhau.

Chi tiết về tuổi thìn 1988 hợp màu gì

Vậy tuổi thìn 1988 hợp màu gì?Theo tương hợp thì tuổi thìn sinh năm 1988 hợp màu xanh lá cây. Là màu của thiên nhiên tượng trưng cho sức sống màu mỡ của cây lá, trong lành hòa bình và phát triển. Đá Aveturine có màu xanh, đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch, đá ngọc bích. Màu xanh là còn tạo được cảm giác dịu nhẹ và hướng đến hòa bình cho người nhìn có thể cảm nhận được.

Tuổi Thìn hợp với thạch anh tóc xanh

Với tương sinh thì người tuổi thìn sinh năm 1988 hợp với màu xanh lam. Màu xanh lam còn được nhận định rằng là màu của trời và của biển. Mang đến cho con người cảm giác rộng lớn bao la sâu thẳm nhưng cũng vô cùng vững vàng và yên bình.

Bên cạnh đó màu xanh lam còn rất nam tính nên bạn nam cũng có thể đeo vòng màu này. Màu sắc thể hiện cho sự trung thành, tin tưởng, thông thái và trí tuệ. Một số loại đá có màu xanh lam được dùng làm đồ trang sức để đem lại nhiều may mắn cho người tuổi thìn 1988 hợp màu gì từ đá thạch anh như màu xanh lam, đá Sappire, đá Tanzanite, đá Topazblue và đá thạch anh tóc xanh lam.

Người tuổi Thìn sinh năm 1988 còn hợp với màu đen. Tuy nhìn màu đen thường khiến người ta có ý nghĩ tiêu cực nhưng nó lại là màu thể hiện cho sự nghiêm minh và quyền lực. Có rất nhiều loại đá mang màu đen như đá thạch anh đen, đá mã não đen, đá Tourmaline, đá mắt chim ưng… để bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

Thạch anh đen đem lại vận may cho người tuổi thìn sinh năm 1988

Khi xác định tuổi thìn 1988 hợp màu gì thì cũng chú ý không nên đeo các loại đá có màu trắng, xám, ghi, màu vàng và nâu đất. Những màu sắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh của người sinh năm 1988 làm cuộc sống bị trì trệ và cảm thấy không thoải mái tự tin.

Còn với những màu sắc hợp với bản mệnh sẽ đem lại điều ngược lại bạn sẽ cảm thấy thoải mái, sức khỏe tốt, tự tin hơn khiến công việc làm ăn thuận lợi có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bạn sinh năm 1988 và bạn đang muốn mua cho mình một chiếc vòng tay phong thủy hợp với bản mệnh giá cả phải chăng. Hãy truy cập trang web https://phongthuyhomenh.vn/ để được tư vấn tốt nhất tuổi thìn 1988 hợp màu gì cho lựa chọn một chiếc vòng đá phong thủy ưng ý nhất.