SINH NĂM 1986 MỆNH GÌ VÀ NÊN CHỌN ĐÁ MÀU SẮC GÌ ĐỂ ĐƯỢC MAY MẮN?

Để chọn mua được một sản phẩm vòng phong thủy phù hợp nhất thì cần căn cứ vào bản mệnh của chính mình. Vậy, những người sinh năm 1986 mệnh gì và sẽ hợp với màu sắc gì nhất?

Một chiếc vòng tay được làm từ các loại đá quý mang yếu tố phong thủy hợp mệnh sẽ đem lại lợi ích lớn cho chủ nhân, giúp họ gặp được nhiều may mắn cùng thu hút được tài lộc trong cuộc sống. Hãy cùng theo chân bài viết để tìm hiểu chi tiết xem, những người sinh năm 1986 mệnh gì và nên lựa chọn vòng tay màu gì là thích hợp nhất nhé.

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Những bạn có năm sinh là 1986, tức thuộc tuổi Hổ, với ngày sinh dương lịch thuộc vào trong khoảng từ 09/02 /1986 tới 28/01/1987, vậy, những người này sẽ có bản mệnh là Hỏa – Lư Trung Hỏa ( Lửa trong lò)

Mệnh Hỏa vốn được biết đến là:

  • Tương sinh: Thổ, Mộc

  • Tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1986 mệnh gì?

Màu sắc may mắn cho những người thuộc mệnh Hỏa

Biết được sinh năm 1986 mệnh gì thì chủ mệnh nên tìm hiểu về sự tương sinh, tương khắc của mình để chọn đồ dùng phù hợp. Người mệnh Hỏa nên chọn các màu sắc thuộc cùng mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam,... Ngoài ra, những màu tương sinh liên quan như xanh lá cây hoặc xanh nõn chuối cũng là sự lựa chọn vô cùng tốt đối với họ.

Những người mệnh Hỏa cần chú ý tránh các màu như: xanh nước biển, xanh dương, đen,... là những màu thuộc hành Thủy nhằm giúp hạn chế được những điều không may mắn cho bản thân.

Màu sắc may mắn cho những người thuộc mệnh Hỏa

Chọn vòng phong thủy hợp mệnh cho những người sinh năm 1986

Vòng tay làm từ đá phong thủy như chúng ta đã biết là một trong những vật phẩm có tác động lớn đến việc thay tài đổi vận, đồng thời góp phần mang lại sức khỏe, tình duyên, công danh thuận lợi cho chủ nhân.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng không phải bất kỳ loại đá nào ta cũng có thể xem là đá phong thủy mà chỉ những loại đá quý như: thạch anh, đá núi lửa, đá mắt hổ, ngọc bích, mã não, phỉ thúy,… mới đem lại những tác dụng lớn với người đeo. Tùy theo mỗi loại đá khác nhau sẽ mang vẻ đẹp cũng những lợi ích riêng.

Như ta đã tìm hiểu ở trên, những người sinh năm 1986 là thuộc mệnh Hỏa, theo đó, những người này có thể lựa chọn một số loại vòng làm từ đá phong thủy như:

  • Vòng tay mã não đa sắc

Đá mã não được biết đến là một loại biến thể của thạch anh và mang đặc trưng bởi những hạt vàng và mịn, nhờ đó tạo nên nét đẹp riêng, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật. Vòng tay làm từ loại đá mã não đa sắc này mang lại tác dụng về sức khỏe cũng sự trường thọ cho chủ nhân sở hữu.

  • Vòng tay thạch anh

Với những ai thuộc mệnh hỏa thì có thể chọn vòng tay thạch anh với các màu sắc hợp mệnh như hồng, tím, thạch anh dâu xanh, dâu đỏ, thạch anh seven đỏ, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc xanh,...

Mỗi màu sắc bạn lựa chọn sẽ mang một ý nghĩa riêng, ví dụ như, đối với thạch anh hồng sẽ giúp mang lại cho bạn một nguồn năng lượng tốt, đầy tươi mới trong tình yêu và hôn nhân, thạch anh tím đem lại hiệu quả trong việc giúp tâm trí sáng suốt, đồng thời chống lại ma thuật,....

  • Vòng tay ưu linh trắng

Chiếc vòng tay mẫu này hiện khá được ưa chuộng bởi cả nam và nữ với nét đẹp vô cùng tinh tế, thuần khiết và hơn cả là ý nghĩa tốt đẹp trong việc thu hút nhiều tài lộc, cải thiện vượng khí cho người sở hữu, giúp đem lại cơ hội tốt trong kinh doanh. Sản phẩm còn được xem là biểu tượng tình yêu, đem lại sự thuận lợi, suôn sẻ cho tình duyên, gắn kết tình cảm bền lâu.

  • Vòng tay đá mặt trời

Chiếc vòng tay làm đá mặt trời đầy rực rỡ mang đến cho người đeo sự tài lộc cùng vận may, giúp xua tan đi mọi điều xui xẻo trong cuộc sống, và hướng bạn đến những suy nghĩ đầy tích cực, biết tự tìm đến niềm vui đơn giản trong cuộc sống.

Chọn vòng phong thủy hợp mệnh cho những người sinh năm 1986

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về vấn đề sinh năm 1986 mệnh gì và nên chọn vòng đá phong thủy nào là phù hợp nhất.

Hãy cùng truy cập vào địa chỉ website http://phongthuyhomenh.vn/ để tìm hiểu chi tiết thêm về dòng sản phẩm này và chọn mua chúng một cách nhanh chóng nhất nhé.